Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký


Uống sữa không đường liệu có hỗ trợ chị em giảm cân không?

Mỗi ngày bạn có thể uống 1 - 2 cốc sữa không đường ít béo vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

Với ai đang theo chế độ ăn kiêng giảm cân, chắc hẳn không ít lần được khuyên nên cắt giảm việc nạp quá nhiều đường, tinh bột vào cơ thể, để đảm bảo quá trình giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy sữa không đường (sữa nguyên chất không được thêm đường) có nguy cơ gây tăng cân và khi uống có hỗ trợ quá trình giảm cân không?

Sữa không đường là gì?

Sữa tươi sau khi được thu từ các loại sữa từ động vật như bò, cừu, dê,... sẽ trải qua quá trình chế biến và tiệt trùng. Sữa tươi nguyên chất chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người sử dụng nhưng đi kèm là vị nhạt, hơi khó uống. Chính vì vậy các hãng sản xuất cho thêm đường trong quá trình chế biến để tạo hương vị ngọt ngào, dễ uống hơn.

Sữa không đường hay sữa tươi không đường là dòng sữa tươi không thêm đường trong quá trình chế biến và vẫn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng. Cũng nhờ vậy mà nó sẽ chứa hàm lượng calo thấp hơn so với sữa có đường.

Sữa không đường nguyên kem: là loại sữa tươi nguyên chất, không đường và có hàm lượng chất béo tối thiểu là 3,5 - 3,7%, cao hơn so với nhiều loại sữa khác

Sữa không đường tách béo (ít béo): là loại sữa được áp dụng công nghệ ly tâm để tách một phần chất béo (tỷ lệ % cụ thể tùy thuộc vào nhà sản xuất).

giam_can_phunutoday_vn4

Uống sữa không đường có béo không?

Do ngoài thành phần đường thì hàm lượng calo có trong sữa còn được quyết định bởi “chất béo”. Theo đó, sữa chứa càng nhiều chất béo thì hàm lượng calo sẽ càng cao. Sữa không đường trên thị trường hiện nay được chia thành 2 loại, trong đó sữa không đường tách béo (ít béo) sẽ hỗ trợ giảm cân tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể thêm sữa không đường tách béo vào chế độ ăn kiêng giảm cân của mình giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Còn sữa không đường nguyên kem với hàm lượng chất béo cao, mặc dù không chứa đường nhưng vẫn có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn tăng cân.

Nếu bạn đang theo đuổi chế độ giảm cân thì sữa không đường tách béo sẽ là một lựa chọn thích hợp. Hỗ trợ bạn xây dựng một chế độ giảm cân khoa học, cải thiện cân nặng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Uống sữa không đường như thế nào để giảm cân?
Các chuyên gia cho rằng, để giảm cân an toàn và khoa học, bạn nên cắt giảm 200 - 500 calo mỗi ngày. Không cắt giảm quá nhiều, quá nhanh, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Uống một cốc sữa thông thường cung cấp cho bạn 150 calo trong khi uống một cốc sữa không đường ít béo sẽ cung cấp cho bạn 83 calo.

Để giảm cân khoa học, bạn hãy thay thế sữa thông thường hoặc bất cứ đồ uống nhiều đường nhiều chất béo nào khác của bạn bằng sữa không đường ít béo.

Mỗi ngày bạn có thể uống 1 - 2 cốc sữa không đường ít béo vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Kết hợp với đó là một chế độ ăn uống khoa học cùng luyện tập hợp lý.

Tìm kiếm nhiều: kem kayoko, kayoko, my pham kayoko, kem tri nam kayoko

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
 

Mỹ Phẩm KayoKo Nhật Bản Chính Hãng

Điện thoại: 086 8855 076
Zalo & Viber: 0902 633 076
Email: kemkayoko@gmail.com
Địa chỉ: 375/30 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuận, Q 12, HCM
Mã số thuế: 8034502436 - ĐKKD số 41M8029438

Hỗ Trợ Khách Hàng

- Cam kết chất lượng

- Hướng dẫn mua hàng

- Hướng dẫn thanh toán

KEM KAYOKO CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN CAM KẾT

* Website www.kemkayoko.com là trang web chính thức cung cấp Mỹ phẩm Kayoko Nhật Bản Chính Hãng Tại Việt Nam.

* Tất cả các sản phẩm Kayoko được bán tại www.kemkayoko.com đều có tem chống hàng giả của Mỹ Phẩm Kayoko Nhật Bản.

* Mỹ Phẩm Kayoko cam kết giao hành NHANH trên toàn quốc, THANH TOÁN khi nhận được hàng. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.